Tìm hiểu về vị trí vàng của dự án Prosper Plaza

Pinterest Google+ Facebook Twitter Addthis

Dự án Prosper Plaza là một trong những dự án căn hộ cao cấp được sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền nằm ngay trên đường Phan Văn Hớn, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Đây được xem là con đường chiến lược quan trọng giúp kết nối đi lại thuận tiện và giao thương dễ dàng với các khu vực quận lân cận như khu đô thị mới ở Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp… Bên cạnh đó căn hộ Prosper Plaza Quận 12 lại nằm gần với tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương số 2 sắp sửa được hoàn thiện trong tương lai vì thế vô cùng thuận tiện trong giao thông di chuyển.
 
Từ vị trí của dự án chung cư Prosper Plaza cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ dễ dàng di chuyển đến tất cả các địa điểm trong và ngoài thành phố.
 


Với lợi thế tiếp giáp và kế cận các tuyến đại lộ lớn (như tuyến đường Trường Chinh – tuyến đường Cộng Hòa), bên cạnh nhiều công trình giao thông trọng điểm của thành phố đồng thời cũng mang lại sự thụ hưởng những những tiện ích ngoại khu hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và vô cùng hoàn chỉnh tại trung khu tâm thành phố chỉ với một vài phút di chuyển.
 
Căn hộ Prosper Plaza cùng với vị trí thuận tiện, được xác định là ngay tại trung tâm của quận 12, về phía Tây thành phố, đây không chỉ là “con át chủ bài” của Phúc Yên mà còn có thể gia tăng được sức hút với cộng đồng cư dân cũng như giá trị về nhiều mặt cho toàn bộ hệ thống bất động sản tại nơi đây trong tương lai không xa.
 
Từ vị trí của dự án Prosper Plaza sẽ chỉ mất:
 
- Chưa đến 5 phút khi di chuyển tới trường tiểu học, THCS, THPT Mỹ Việt.
 
- Chưa đến 8 phút đến chợ Bà Điểm.
 
- Chưa đến 10 phút đến bến xe An Sương.
 
- Chưa đến 400m tới cầu Tham Lương.
 
- Chưa đến 3 phút tới ngân hàng.
 
- Chưa đến 12 phút chạy xe tới trung tâm thương mại Aeon Mall.
 
- Chưa đến 5 phút để chạy xe tới Pandora.
 
- Chưa đến 20 phút để di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất.
 
Và đặc biệt mất chỉ khoảng 5 đến 10 phút để có thể kết nối nhanh chóng từ căn hộ Prosper Plaza đến trung tâm của Quận 1 thành phố khi di chuyển từ ga tàu điện ngầm thuộc tuyến Bến Thành – Tham Lương (đây là tuyến tàu điện ngầm sắp sửa đi vào hoạt động).
 
Nếu quý khách hàng có quan tâm đến dự án chung cư Prosper Plaza hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn và được cung cấp các thông tin nhanh chóng, chính xác, những thông tin mới nhất, tiến độ thực thi của dự án.

 

Tin tức khác
Tin tức

Hotline: 0945.099900 - 0975988898

Email: thachtcnh@gmail.com

Đối tác

Copyright @2016 Chế Ngọc Thạch
top