Những lý do khách hàng chọn mua căn hộ Prosper Plaza

Pinterest Google+ Facebook Twitter Addthis

Căn hộ Prosper Plaza có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Văn Hớn, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay dưới chân cầu Tham Lương.
 
Nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ các tiện ích cần thiết như khu công viên thoáng đãng, rộng rãi cùng với cây xanh, khu cửa hàng thương mại (mix-use), trường học rộng ngay trong nội khu, quảng trường, … rất thuận tiện để di chuyển về trung tâm của thành phố theo trục đường Trường Chinh – đường Cách Mạng Tháng Tám  –  đường Cộng Hòa.
 
Chủ đầu tư dự án uy tín
 
Đơn vị Phúc Phúc Yên chính là trong những đơn vị đầu tư đáng tin cậy trong nhiều năm vừa qua, là đơn vị đầu tư có năng lực và có nguồn tài chính khá dồi dào đủ năng lực thiết kế xây dựng để Căn hộ chung cư Prosper plaza không bị lâm vào cảnh thực trạng thường gặp đó là giao nhà không đúng giai đoạn như Dự kiến ban đầu, khiến cho cho người tiêu dùng không có khả năng nhận được chung cư hoặc nhận chung cư không đúng quá trình.

 
Phong cách thiết kế sang trọng của căn hộ Prosper Plaza
 
Dự án căn hộ Prosper plaza Quận 12 có đầy đủ các tiêu chí thiết kế của 1 căn hộ chung cư cao cấp bao gồm: phòng ngủ lớn, bếp, khu vực phòng khách… đều có độ thông thoáng để căn hộ có thể lấy được ánh sáng mặt trời, cũng như có thể lấy được không khí tự nhiên. Dự án căn hộ chung cư cao cấp 3 mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên, ngoài ra dự án còn có ban công là nơi bạn có thể trồng cây và đem đến không gian tươi xanh cho gia đình.
 
dự án Prosper plaza có vị trí tọa lạc trong Khu đô thị 38 ha của Phường Tân Thới Nhất vì vậy nơi đây đầy đủ tiện nghi với các dịch vụ cũng như các tiện ích đẳng cấp kèm theo.
 
Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7
 
Dự Án bất động sản Prosper Plaza có một hệ thống bảo mật an ninh tương đối cao nhằm mục đích bảo vệ an toàn cao tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại căn hộ như: mạng lưới hệ thống gọi điện liên lạc nội Bộ, bên cạnh đó còn hệ thống PCCC, có cửa thoát hiểm… các căn hộ ở Prosper Plaza rất khó có thể bị thâm nhập từ bên ngoài hay là xuất phát từ 1 căn hộ chung cư khác, yếu tố cách âm cũng rất tốt.
 
Có giá cả hợp lí – xung quanh vị trí tiềm năng
 
Giá bán Dự kiến buổi đầu của Dự Án Prosper Plaza chỉ tầm hơn 800 triệu cho môt căn hộ chung cư, đây được đánh giá là một mức giá rất lôi cuốn cho gia đình bạn trong tình trạng đang khan hiếm chung cư giá thấp như hiện nay, không chỉ dừng lại ở đó với việc nằm ngay trên con đường huyết mạch trọng yếu của thành phố, cũng như tuyến metro 2 được hình thành trong mai sau thì nhưng giá trị dự án Prosper Plaza sẽ tăng trong thời gian sau.
 
Vì thế còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ Prosper Plaza, để được tận hưởng một không gian sống lý tưởng cùng trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời tại nơi đây.
 
Thông tin liên hệ:

 

Tin tức khác
Tin tức

Hotline: 0945.099900 - 0975988898

Email: thachtcnh@gmail.com

Đối tác

Copyright @2016 Chế Ngọc Thạch
top