Giá trị liên vùng đắt giá của dự án Prosper Plaza quận 12

Pinterest Google+ Facebook Twitter Addthis

Dự án căn hộ Prosper Plaza được phát triển ngay tại cửa ngõ chính của khu Tây thành phố, có vị trí gần ới quốc lộ 1A, chỉ cách trung tâm của quận 1 khoảng 1,8km vô cùng thuận tiện trong giao thông đi lại.
 
Cùng với khả năng kết nối trực tiếp,  nhanh chóng thông qua nhiều tuyến đại lộ, các tuyến đường cao tốc, với các hạng mục giao thông lớn như ga tàu điện ngầm số 2 tuyến Bến Thành – Tham Lương được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, dự án Prosper Plaza nổi lên như một trong số hiếm những dự án bất động sản có khả năng đem lại nhóm lợi ích vàng từ những giá trị liên vùng vượt trội hàng đầu trong khu vực.

 

mặt bằng căn hộ prosper plaza

 
Là một trong những dự án căn hộ chung cư có vị trí đắc địa nhất hiện nay dự án đã có được cấp phép xây dựng và sẽ được hiện diện trong một tương lai không xa, bên cạnh các lợi thế hiện hữu từ mạng lưới giao thông hoàn chỉnh trên địa bàn quận 12 nhờ vào sự chú trọng đầu tư đồng bộ của Nhà nước, thì dự án chung cư Prosper Plaza còn tự hào khi đem đến những ưu điểm liên kết vùng toàn diện đến chủ sở hữu dự án. Theo đó, thì chỉ với vài phút di chuyển, cư dân sinh sống tại căn hộ sẽ rất dễ dàng để có thể kết nối đến nhiều khu vực nội ngoại thành, cùng với các công trình tiện ích, vvowis nhiều địa điểm hành chính sự nghiệp, khu hành chính văn phòng, được đáp ứng các nhóm nhu cầu của kinh tế, đời sống, xã hội và dịch vụ.
 
Từ vị trí của dự án, thì những cư dân sinh sống tại các căn hộ Prosper Plaza sẽ không gặp phải chút khó khăn nào để có thể:
 
- Có thể kết nối nhanh chóng đến khu vực trung tâm Quận 1, đến các quận huyện lân cận cũng như thuận tiện di chuyển đến nhiều khu đô thị mới trên địa bàn Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, huyện Hóc Môn, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình và di chuyển đến các tỉnh miền Tây khác thông qua tuyến đường Trường Chinh – đường Công Hòa, đến quốc lộ 1A chỉ cách 1km.
 
- Di chuyển nhanh chóng đến Metro Hiệp Phú, khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Tân Hiệp Phú và trung tâm hành chính Quận 12 nhờ vào khả năng liên kết vùng mở rộng cùng với cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh của dự án Prosper Plaza.
 
Hãy đến với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến thông tin và tiến độ của dự án căn hộ chung cư Prosper Plaza. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin mới nhất, chính xác nhất, và nhanh chóng nhất về tiến độ của dự án đến với quý khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ là người biết các thông tin dự án đầu tiên.

 

Tin tức khác
Tin tức

Hotline: 0945.099900 - 0975988898

Email: thachtcnh@gmail.com

Đối tác

Copyright @2016 Chế Ngọc Thạch
top