Điểm nhấn tạo nên giá trị của dự án Prosper Plaza

Pinterest Google+ Facebook Twitter Addthis

Đứng trước mật độ dân số thuộc vào top cao nhất tại Sài gòn, dự án Prosper Plaza được xem như một giải pháp tối ưu. Có vị trí tọa lạc ngay trên trục đường Phan Văn Hớn, đây là nơi kết nối giữa 2 khu công nghiệp hàng đầu Tân Bình và Vĩnh Lộc. 
 
Dự án căn hộ Prosper Plaza cung cấp cho thị trường khoảng 1500 căn hộ hạng khá có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu thuê căn hộ chung cư của người dân khu vực.

 

dự án căn hộ prosper plaza

 
Quy mô dự án Prosper Plaza
 
Dự án chung cư Prosper Plaza được phê duyệt quy hoạch đây là dự án khu đô thị phức hợp dịch vụ - căn hộ - thương mại. Với tổng diện tích đất gần 2ha, hiện chung cư Prosper Plaza đang được kỳ vọng nhất tại khu Tây của thành phố về nguồn cung cấp căn hộ chung cư. Dự án còn có hơn 20 tiện ích nội khu, đây  xứng đáng là căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ.
 
- Tên dự án: Prosper Plaza
- Vị trí: 21 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên
- Quy mô: 15600 m2
- Số tầng: 19-20 tầng
- Số tháp: 3 Block
- Tầng hầm: 02 tầng
- Diện tích căn: 48m2 – 70m2
- Tổng số căn: 1540 căn
- Chân Đế: 2 tầng thương mại, dịch vụ
- Năm hoàn thành: Quý IV/2018
 
Vị trí chiến lược của dự án Prosper Plaza
 
Dự án Prosper Plaza có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm khu Tây Thành Phố. Đây là nơi tiếp giáp với nhiều trục đường giao thông huyết mạch trong khu vực như Quốc lộ 1, đường Cộng Hòa, đường Trường Chinh, … Với lợi thế này Căn hộ chung cư Prosper Plaza sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện nhất của khu vực. Cư dân sinh sống tại đây dễ dàng để kết nối đến các quận khác trong thành phố như quận Tân Phú, Tân Bình,...
 
Đặc biệt hơn căn hộ Prosper Plaza còn tiếp giáp với Depot Metro Tham Lương tuyến tàu điện trên cao. Đây là tuyến cao tốc thứ 2 mà Thành Phố quyết định đầu tư, phát triển xây dựng, hiện tại dự án này đã huy động đủ vốn và các Quận có tuyến đường sắt này đi qua cũng đã có cam kết Quý 2/2017 bàn giao đất cho đơn vị thi công. Như vậy cư dân nơi đây dễ dàng về quận Nhất hay quận 2 chỉ với vài phút bằng chuyến tàu này.
 
Đây là có thể nói là những điểm nhấn nổi bật nhất tạo nên giá trị của dự án Prosper Plaza là khu căn hộ chung cư sinh sống lý tưởng của người dân. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng căn hộ, và quan tâm đến căn hộ hãy liên hệ đến chúng tôi để được cung cấp các thông tin chi tiết về dự án một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 

 

Tin tức khác
Tin tức

Hotline: 0945.099900 - 0975988898

Email: thachtcnh@gmail.com

Đối tác

Copyright @2016 Chế Ngọc Thạch
top