Tin tức

Prosper Plaza: Dự án căn hộ chung cư "chất lượng vàng"

Sau thành công của loạt dự án bất động sản tên tuổi đã được tung ra trước đó, thì dự án căn hộ chung cư Prosper Plaza chính thức được ra mắt, chào bán trên thị trường bất động sản.

Xem thêm

Căn hộ Prosper Plaza và những giá trị sống thiết thực

Căn hộ Prosper Plaza nằm trên mặt tiền của đường Phan Văn Hớn, đây được xem là nơi lý tưởng mà chắc chắn gia đình nào cũng mong ước. 

Xem thêm

200 triệu có sở hữu được căn hộ Prosper Plaza không?

Căn hộ Prosper Plaza có vị trí vô cùng thuận tiện, nằm ngay tại trung tâm của quận 12, có hướng về phía Tây thành phố, là dự án nổi bật của Phúc Phúc Yên, với dự án bất động sản này có thể gia tăng được sức hút đối với cộng đồng cư dân cũng như các giá trị về...

Xem thêm

Căn hộ Proper Plaza mái ấm lý tưởng cho mọi nhà

Nhằm mục đích đem lại một môi trường sống trong lành cùng với cảnh quan xanh mát, là nơi hội tụ đủ các tiện ích, dự án căn hộ Prosper Plaza quận 12 đã được chủ đầu tư công ty Phúc Phúc Yên cho ra đời. 

Xem thêm

Dịch vụ hoàn chỉnh và cao cấp bên trong dự án Prosper Plaza

Dự án Prosper Plaza có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có hai mặt tiền đường lớn cạnh đường Trường Chinh và đường Cộng Hòa, nằm đối diện với Sân bay Tân Sơn Nhất, ngay tại tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương. Cư dân sinh sống nơi đây có thể dễ dàng kết...

Xem thêm

Tìm hiểu về vị trí vàng của dự án Prosper Plaza

Dự án Prosper Plaza là một trong những dự án căn hộ cao cấp được sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền nằm ngay trên đường Phan Văn Hớn, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Tiện ích và thiết kế của căn hộ Prosper Plaza có gì đặc biệt?

Một trong những điểm nhấn đặc biệt tạo nên sức hút đặc biệt ấn tượng của dự án căn hộ Prosper Plaza chính là dự án căn hộ có thiết kế hòa quyện được giữa phong cách đa dạng hiện đại, thuận tiện của cuộc sống ngày nay kết hợp với không gian xanh mang hơi thở thiên nhiên trong lành và...

Xem thêm

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Prosper Plaza

Nhằm mục đích đem đến một môi trường sống trong lành cùng với cảnh quan xanh mát, hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích, chủ đầu tư công ty Phúc Phúc Yên đã cho ra mắt dự án Prosper Plaza quận 12. 

Xem thêm

Prosper Plaza vị trí đắc địa đem lại giá trị liên kết vùng hoàn hảo

Căn hộ Prosper Plaza cùng với vị trí vô cùng thuận tiện, được xác định là ngay tại trung tâm của quận 12, hướng về phía Tây thành phố, đây không chỉ là một dự án “con át chủ bài” của Phúc Phúc Yên mà nó còn có thể gia tăng được sức hút đối với cộng đồng cư dân cũng...

Xem thêm

Prosper Plaza: Thiết kế tinh tế và nội thất hoàn hảo

Dự án Prosper Plaza co vị trí tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất của thành phố Hồ Chí Minh với hai mặt tiền đường lớn, ngay cạnh đường Trường Chinh và đường Cộng Hòa, đối diện với Sân bay Tân Sơn Nhất, ngay trên tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương. 

Xem thêm

Tin tức

Hotline: 0945.099900 - 0975988898

Email: thachtcnh@gmail.com

Đối tác

Copyright @2016 Chế Ngọc Thạch
top